Catchy kombucha

Nguyên liệu:

  • 330 ml Purasana Kombucha Gừng tươi
  • 2 muỗng canh mật ong
  • Đá
  • Lá bạc hà
  • 1 quả chanh

Cách pha chế:

Cho một ít lá bạc hà vào ly và thêm hai muỗng mật ong. Trộn kombucha với đá và đổ gần đầy ly. Vắt thêm nữa lát chanh vào hỗn hợp. Trang trí trên thành ly bằng nữa quả chanh còn lại.

 

 

Bloody vera

Nguyên liệu:

  • 2 quả cà chua
  • 150 ml nước cam ép
  • 2 cọng cần tây
  • Nữa quả chanh
  • Một ít muối
  • Một ít hạt tiêu
  • 2 muỗng canh nha đam
  • Đá

Cách pha chế:

Gọt vỏ cà chua (ngâm chúng trong nước nóng để dễ lấy vỏ hơn). Cắt cà chua và cần tây thành miếng nhỏ. Cho cà chua, muối, nước cam và một ít hạt tiêu vào máy xay. Vắt nữa quả chanh vào hỗn hợp và trộn hỗn hợp trong 20 giây. Sau đó thêm nha đam và đá vào. Đổ ra ly và trang trí một ít cần tây trên thành ly.

 

Strawberry kombucha

Nguyên liệu:

  • 330 ml kombucha tự nhiên
  • 6 quả dâu tây tươi
  • 12 quả mâm xôi
  • 8 lá bạc hà
  • 1 quả chanh
  • Đá

Cách pha chế:

Nghiền nát dâu tây, quả mâm xôi, bạc hà và chanh. Sau đó bỏ hỗn hợp vào ly đá đầy, đổ kombucha vào ly. Khuấy đều hỗn hợp và thưởng thức.

 

Cucumber kiss

Nguyên liệu:

  • 1 ít rau cải bó xôi
  • Nửa trái dưa chuột
  • 1 muỗng canh nước cốt chanh
  • Một ít muối
  • 2 muỗng canh nha đam
  • Đá
  • Nữa cốc nước lọc

Cách pha chế:

Cho tất cả các nguyên liệu trên vào máy xay, sau đó lọc lại bằng rây để bỏ đi cặn. Cho hỗn hợp ra ly và thêm đá sau cùng. Trang trí bằng một lát dưa chuột.

 

Minty mango

Nguyên liệu:

  • Một trái xoài chín
  • 6 lá bạc hà tươi
  • 150 ml muỗng canh kombucha
  • 1 vắt chanh
  • Đá

Cách pha chế:

Xay nguyên liệu trên bằng máy xay cùng, sau đó đổ ra ly thêm ít đá vào sau cuối. Trang trí bằng một lá bạc hà và một lát chanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.