1. Đối tượng:
Tất cả các khách hàng đặt mua sản phẩm tại VIETHEALTH INTERNATIONAL bằng hình thức online.

2. Phạm vi giao nhận hàng hóa:
VIETHEALTH INTERNATIONAL giao hàng trên toàn quốc.

3. Thời gian giao nhận hàng hóa:
– Làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 (trừ các ngày lễ, Tết).
– Thời gian nhận yêu cầu giao hàng và thu hộ từ 8h00 đến 16h30. Những đơn hàng yêu cầu sau 16h30 sẽ được tính là đơn hàng vào ngày làm việc kế tiếp.
– Thời gian giải đáp thắc mắc, khiếu nại của khách hàng từ 8h00 đến 16h30.
– Số tiền thu hộ không giới hạn.

4. Phương thức thanh toán
– Khách hàng cá nhân: Thanh toán cước phí khi shipper giao hàng đến cho bạn, hoặc chuyển khoản trực tiếp cho VIETHEALTH INTERNATIONAL
– Khách hàng doanh nghiệp và các khách hàng ký kết hợp đồng lâu dài: Tổng kết và thanh toán cước phí theo chế độ của VIETHEALTH INTERNATIONAL

5. Những lưu ý khi nhận hàng
– Quý khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm ngay tại chỗ trước khi thanh toán (nếu có) cho nhân viên giao hàng.
– Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận Chăm sóc khách hàng của VIETHEALTH INTERNATIONAL qua hotline 0901035268 hoặc email: mtthanhnga@yahoo.com để xử lý ngay.
– Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng đến khách hàng.
– Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể từ chối nhận hàng và VIETHEALTH INTERNATIONAL sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã trả trước (nếu có) trong vòng 14 ngày làm việc.
– Chúng tôi cam kết tất cả hàng hóa gửi đến khách hàng theo đơn hàng đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ chứng từ, kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm).

VIETHEALTH INTERNATIONAL chấp nhận thanh toán thông qua tiền mặt, chuyển khoản hoặc thẻ ngân hàng bằng tiền đồng Việt Nam (VND) qua tài khoản sau:

Chủ tài khoản: Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Hùng Sơn Sài Gòn
Số tài khoản: 39796678 
Ngân hàng: Á Châu – ACB, Chi nhánh Hồ Văn Huê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *